LIÊN KẾT
 
Truy cập Truy cập: 13256
Truy cập Online: 1
 Tin tức giáo dục
HỘI NGHỊ “TRIỂN KHAI MÔ HÌNH ĐIỂM TRƯỜNG HỌC AN TOÀN VỀ AN NINH TRẬT TỰ ” GIAI ĐOẠN 2018-2023
  Email  |  Bản in
Thứ hai, 18/02/2019 | 00:55.
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018 của ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc về việc tổ chức hội nghị triển khai xây dựng mô hình điểm trường học an toàn về an ninh trật tự (ANTT).

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018 của ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc về việc tổ chức hội nghị triển khai xây dựng mô hình điểm trường học an toàn về an ninh trật tự (ANTT).
Nhằm mục tiêu phổ biến, quán triệt trong giáo viên, học sinh về các Luật, pháp lệnh, Nghị định, Thông tư, Chỉ thị và các công văn hướng dẫn thực hiện công tác bảo vệ an ninh trong trường học và cơ sở giáo dục của các cấp nhằm tiếp tục tăng cường nhận thức về công tác an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trong trường học cho cán bộ, giáo viện nhân viên và học sinh của nhà trường. Đồng thời thông qua các hoạt động giáo dục chính khóa và ngoại khóa nhằm giúp cán bộ, giáo viên, học sinh có những kiến thức cơ bản và thiết thực, có thái độ đúng mực, có niềm tin và có hành vi, hoạt động chủ động nhằm bảo vệ an ninh trật tự trường học, phòng chống tệ nạn xã hội và ma túy, bảo đảm sự ổn định về an ninh trật tự, tạo điều kiện để nâng cao chất lượng dạy và học văn hóa, góp phần quan trọng củng cố nền quốc phòng toàn dân và giữ vững ổn định chính trị- xã hội.
Sáng ngày 26/04/2018, Thầy và trò trường THCS Tam Dị số 2 long trọng tổ chức" Hội nghị triển khai xây dựng mô hình điểm trường học An toàn về ANTT giai đoạn 2018- 2023" tại trường THCS Tam Dị số 2.
Về dự và chỉ đạo hội nghị: 
+ Về phía tỉnh: 
-Đồng chí Thượng tá Đoàn Thế Phong- Phó trưởng phòng công tác chính trị Công an tỉnh Bắc Giang
- Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Khoa- Phó trưởng phòng cây dựng phong trào toàn dân BẢo vệ ANTT công an tỉnh và đồng chí cán bộ theo dõi chuyên đề của CA.
+ Về phía huyện:
- Đồng chí Đào Văn Sinh- Huyện ủy viên trưởng phòng GD&DT.
- Đồng chí Trung tá Vũ Mạnh Tùng- Phó trưởng công an huyện.
- Các đồng chí đội trưởng các đội nghiệp vụ, Đồn trưởng đồn công an Trường Sơn, chỉ huy, cán bộ đội xây dựng phong trào và phụ trách CA huyện Lục Nam.  
+ Về phía xã Tam Dị:
- Đồng chí Nguyễn Trọng Giáp- Bí thư đảng ủy- Hội đồng nhân dân.
Về dự với Hội nghị còn có sự góp mặt của 98 hiệu trưởng đại diện cho các nhà trường Mầm non, Tiểu học, Tiểu học và THCS, PTDTNT, THCS, các đồng chí ban công an xã Tam Dị, các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng thôn Phú Yên 1,2,3 và các ông bà trong ban đại diện hội phụ huynh học sinh nhà trường. Các đồng chí phóng viên đài phát thanh và truyền hình tỉnh Bắc Giang, các đồng chí phóng viên đài phát thanh và truyền hình huyện Lục Nam về đưa tin.
Hội nghị có sự góp mặt đông đủ của  28 cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường cùng với toàn thể học sinh 4 khối của nhà trường.
Mở đầu là văn nghệ chào mừng hội nghị, Đội văn nghệ của nhà trường phối hợp với đội văn nghệ của trường THCS Tam Dị số 1 và Trường Mầm non Tam Dị đã đem đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa được dàn dựng kĩ lưỡng,công phu.

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng hội nghị:


 


 

 

 


 

Đ/c Vũ Mạnh Hà tặng hoa cảm ơn đội văn nghệ 

        Ngay sau phần văn nghệ chào mừng, đồng chí Vũ Mạnh Hà  -Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã  lên thông qua báo cáo sơ kết  “ Kết quả 5 năm thực hiện phong trào xây dựng trường học An toàn về ANTT 2012- 2017” của nhà trường. 
Trong báo cáo Đồng chí vừa trình bày sơ lược đặc điểm tình hình nhà trường, những thành quả từ sự nỗ lực thực hiện phong trào xây dựng cơ quan An toàn về ANTT đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế, tồn tại của nhà trường về công tác này. Cuối báo cáo đồng chí cũng đã bước đầu đưa ra một số giải pháp khắc phục tồn tại và đưa ra được những bài học kinh nghiệm để triển khai rộng rãi có hiệu quả công tác bảo vệ ANTT nói riêng và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ nói chung.

 Đồng chí Vũ Mạnh Hà- BTCB, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết

        Nối tiếp chương trình hội nghị đại diện cho ban chỉ đạo và thực hiện kế hoạch xây dựng trường học An toàn về ANTT của nhà trường Đồng chí Hồ Văn Ngọc – Cấp ủy viên Phó hiệu trưởng trường THCS Tam Dị số 2 - đã công bố quyết định thành lập Ban chỉ đạo và triển khai kế hoạch "xây dựng điểm nhà trường An toàn về ANTT giai đoạn 2018- 2023". Đồng chí đã cụ thể hóa từng mục tiêu, nhiệm vụ của từng thành viên, tổ chức trong nhà trường trong từng mặt hoạt động qua từng giai đoạn.Đ/c Hồ Văn Ngọc  công bố quyết định thành lập Ban chỉ đạo và thông qua kế hoạch.

         Nối tiếp chương trình là phần phát biểu hưởng ứng của các đại biểu đại diện cho hội phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên - nhân viên và học sinh toàn trường.

       Đ/c Chu Thị Hạnh thay mặt cho 28 CBGV,NV  của trường THCS Tam Dị số 2 phát biểu hưởng ứng

   Đ/c Nguyễn Văn Chung- Hội trưởng hội PHHS phát biểu hưởng ứng


   Em Phạm Kiều Linh- HS lớp 7A-đại diện cho học sinh Nhà trường phát biểu hưởng ứng

     Sau phát biểu hưởng ứng, đồng chí Cao Văn Hào- Chủ tịch Công Đoàn, tổ trưởng tổ Xã hội  đã lên phát động thi đua và cho kí Quy chế phối hợp, cam kết giao ước thi đua. Đồng thời thực hiện thả thông điệp tuyên truyền về công tác ANTT.

Đ/c Cao Văn Hào- CTCD, TT tổ Xã hội lên phát động thi đua

 Hiệu trưởng các nhà trường trên địa bàn xã Tam Dị  kí cam kết đảm bảo ANTT 


Đại diện chính quyền địa phương, Ban CA xã, Ban đại diện PHHS với nhà trường kí cam kết

 Tiếp tục chương trình đại diện cho Ban chỉ đạo huyện, đồng chí Đào Văn Sinh- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh và ghi nhận sự cố gắng của thầy và  và trò nhà trường THCS Tam Dị số 2.

Đ/c Đào Văn Sinh- HUV Trưởng phòng GD&DT  phát biểu chỉ đạo hội nghị

Một số hình ảnh của hội nghị:Sau cùng, đồng chí Vũ Mạnh Hà lên kết luận, tổng kết hội nghị.

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ làm việc khẩn trương nghiêm túc, hội nghị đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã đem đến không khí vừa nghiêm túc, khoa học lại vừa gần gũi cởi mở từ đó góp phần vào công tác giáo dục ý thức bảo vệ, gìn giữ và xây dựng "trường học an toàn về an ninh trật tự". Thầy và trò trường THCS Tam Dị số 2 sẽ thực hiện nghiêm túc các nội dung kế hoạch đã đề ra  để nhà trường thực sự là cơ quan đạt được các tiêu chí về An toàn, ANTT./.

Nguồn tin: Trường THCS Tam Dị số 2
Số lần đọc: 17  - Cập nhật lần cuối:  26/04/2018
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Tin bài mới
  Bài đã đăng
Hoạt động qua ảnh
thiet ke noi that chung cu lavila ,free movies online here and 123movies you can watch free at watch32 and fmovies

dong thung go

dong thung go

d�ng th�ng g?

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html