DANH MỤC
  LỊCH CÔNG TÁC
    LIÊN KẾT
    THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
 
Truy cập Truy cập: 578965
Truy cập Online: 2
 Tin từ Phòng GD&ĐT
Hội nghị cán bộ quản lý cấp tiểu học năm học 2019 - 2020
  Email  |  Bản in
Thứ tư, 27/05/2020 | 15:30.


Thực hiện công văn số 411/PGD&ĐT-GDTH, ngày 30/9/2019 của Phòng GD&ĐT Lục Nam về việc triệu tập hội nghị cán bộ quản lý cấp Tiểu học. Chiều ngày 02/10/2019, Phòng GD&ĐT Lục Nam đã tổ chức Hội nghị cán bộ Quản lý cấp Tiểu học. Hội nghị nhằm bồi dưỡng năng lực cho các đồng chí là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường Tiểu học trong toàn huyện.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT Bắc Giang. Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Lục Nam,các đồng chí là thành viên tổ chuyên môn cấp tiểu học cùng toàn thể các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường Tiểu học và TH&THCS trong huyện Lục Nam.  

Hội nghị đã nghe đồng chí Hà Huy Giáp – Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT Bắc Giang triển khai chuyên đề “Tổ chức dạy học theo chuyên đề và chuỗi bài học”. Qua hội nghị các thành viên đã được tìm hiểu thế nào là dạy học theo chuyên đề và chuỗi các bài học.  Mục đích của việc nghiên cứu, vận dụng chuyên đề để sẵn sàng cho thực hiện chương trình GDPT 2018.

Phần hai của hội nghị, đồng chí Vũ Trí Ngư triển khai chuyên đề: “Đổi mới phương pháp dạy học”. Bằng những hình ảnh, những tình huống cụ thể và những chia sẻ cởi mở, đồng chí đã chỉ ra những lí do học sinh học tập tích cực và những lí do học sinh học tập không tích cực. Đồng thời cũng giúp các thành viên tham gia hội nghị thấy được thực tế việc dạy học ở một số trường học trong tỉnh và một số trường học ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc ... Thấy được sự thay đổi việc học của  học sinh qua việc đổi mới cách thiết kế bài giảng và việc đổi mới cách tổ chức lớp học. Kết thúc hội nghị đồng chí Hà Huy Giáp đã chỉ ra những điểm mới trong năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.


Đồng chí Hà Huy Giáp - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT Bắc Giang triển khai chuyên đềNguồn tin: Phòng GD&ĐT
Số lần đọc: 36  - Cập nhật lần cuối:  04/10/2019
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Tin bài mới
  Bài đã đăng
  THÔNG BÁO
Chưa có thông báo nào
Hoạt động qua ảnh
VIDEO - CLIP
Tiếng loa học bài ở LụcNam
Trang chủ | Tổ chức | Tài nguyên | Văn bản | Danh sách trường | Hỏi đáp | Thư viện ảnh | Tiện ích | Liên hệ | Quản trị
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD & ĐT HUYỆN LỤC NAM 
Bản quyền thuộc về: Phòng GD & ĐT Huyện Lục Nam
Địa chỉ: Phố Bình Minh - Thị trấn Đồi Ngô - Huyện Lục Nam - Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0240.388.4217
E-mail: pgdlucnam@bacgiang.edu.vn
Website: lucnam.edu.vn
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà