THĂM DÒ

Truy cập Truy cập: 578972
Truy cập Online: 1
 Tin từ Phòng GD&ĐT
Phòng GD&ĐT huyện Lục Nam tổng kết hoạt động dạy học giáo dục kĩ năng sống học kì 2 năm học 2018-2019
  Email  |  Bản in
Thứ tư, 27/05/2020 | 16:12.

Thực hiện công văn số 24/PGD&ĐT-GDTH ngày 29/1/2019 của Phòng GD&ĐT Lục Nam về việc hướng dẫn thực hiện tổ chức dạy học giáo dục kĩ năng sống cho học sinh Tiểu học năm học 2018-2019; công văn số 198/PGD&ĐT-GDTH ngày 24/5/2019 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức Hội nghị Tổng kết, đánh giá rút kinh nghiệm hoạt động dạy học giáo dục  kĩ năng sống trong học kì 2 năm học 2018-2019; ngày03/6/2018, tại Hội trường lớn Phòng GD&ĐT huyện đã diễn ra Hội nghị Tổng kết, đánh giá rút kinh nghiệm hoạt động dạy học giáo dục kĩ năng sống trong học kì 2 năm học 2018-2019.

Về dự hội nghị có đồng chí Đào Văn Sinh - Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Văn Huân - Phó trưởng phòng GD&ĐT và các đồng chuyên viên phòng GD&ĐT;Hiệu trưởng các trường Tiểu học, TH&THCS trong huyện; Tổ trưởng chuyên môn, đại diện CMHS  của 03 trường dạy thí điểm chương trình Giáo dục kĩ năng sống POKI:  trường TH Vô Tranh 1, TH Khám Lạng, TH Bảo Sơn 2.

Dự Hội nghị còn có đại diện công ty Giáo dục kĩ năng sống POKI, đại diện công ty Giáo dục kĩ năng sống GM Bắc Giang.

Sau khi nghe Hiệu trưởng của 03 trường dạy thí điểm chương trình Giáo dục kĩ năng sống POKI báo cáo tổng kết đánh giá việc thực hiện dạy Giáo dục kĩ năng sống POKI tại nhà trường, đại diện CMHS và giáo viên các trường phát biểu ý kiến.

Hội nghị Tổng kết hoạt động dạy học giáo dục kĩ năng sống học kỳ 2 năm học 2018-2019 kết thúc trong sự cởi mở giữa công ty cung cấp phần mềm và sự phát triển chung của ngành giáo dục huyện nhà.

Một số hình ảnh của Tổng kết hoạt động dạy học giáo dục kĩ năng sống học kỳ 2 năm học 2018-2019:

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT
Số lần đọc: 37  - Cập nhật lần cuối:  06/06/2019
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:
  Tin bài mới
  Bài đã đăng
Chưa có thông báo nào
Hoạt động qua ảnh
VIDEO - CLIP
Tiếng loa học bài ở LụcNam
Trang chủ | Tổ chức | Tài nguyên | Văn bản | Danh sách trường | Hỏi đáp | Thư viện ảnh | Tiện ích | Liên hệ | Quản trị