DANH MỤC
  LỊCH CÔNG TÁC
    LIÊN KẾT
    THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
 
Truy cập Truy cập: 578969
Truy cập Online: 5
 Tin từ Phòng GD&ĐT
Phòng Giáo dục và Đào tạo Lục Nam tổ chức chương trình “Liên hoan tiếng hát tuổi thơ” bậc học mầm non năm học 2018-2019.
  Email  |  Bản in
Thứ tư, 27/05/2020 | 15:45.


Nhân kỉ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019) và Chào đón ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo Lục Nam tổ chức chương trình “Liên hoan tiếng hát tuổi thơ” bậc học mầm non năm học 2018-2019. Tham dự chương trình liên hoan có sự hiện diện của Ông Đào Văn Sinh-Trưởng phòng GD&ĐT Lục Nam; Bà Vũ Thị Huế- Phó trưởng phòng GD&ĐT Lục Nam, cùng các chuyên viên phòng GD&ĐT Lục Nam, Lãnh đạo địa phương, cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh và các cháu học sinh của các trường mầm non trong huyện Lục Nam.

Chương trình liên hoan được tổ chức vào ngày 12, 18, 19/5/2019 tại 3 điểm: UBND xã Khám Lạng, UBND TT Đồi Ngô và UBND xã Cương Sơn. Liên hoan có trên 1.000 nam nữ diễn viên nhí là học sinh các lớp mẫu giáo ở 31 trường mâm non trong huyện tham gia.

Mỗi trường mầm non mang đến chương trình liên hoan 3 tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được tập luyện, biểu diễn tại trường (đơn ca, tốp ca và múa). Nội dung của chương trình liên hoan là ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, cuộc sống,Đảng, Bác Hồ, cảnh vật thiên nhiên, nhà trường, thầy cô và bạn bè,…

Mục đích của chương trình “Liên hoan tiếng hát tuổi thơ” là tạo sân chơi bổ ích cho trẻ mầm non, góp phần giáo dục tình cảm, đạo đức, thẩm mỹ; đồng thời, hình thành cho trẻ lòng yêu thiên nhiên, Tổ quốc, tình yêu thương con người và phát triển ở trẻ những thói quen tốt trong sinh hoạt tập thể, tích kỷ luật, tự chủ,mạnh dạn trước mọi người. Tạo cơ hội cho giáo viên mầm non được giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục hoạt động âm nhạc cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non. Ngoài ra liên hoan còn nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

Kết thúc chương trình liên hoan Tiếng hát tuổi thơ, Ban tổ chức đã trao giải cho các tiết mục và giải toàn đoàn cụ thể như sau:

- Giải tiết mục: 9 giải A, 27 giải B và 27 giải C

- Giải toàn đoàn: 6 giải A, 13 giải B và 12 giải C

Chương trình “Liên hoan tiếng hát tuổi thơ” đã tạo không khí vui vẻ, tự nhiên, phát huy được năng lực, sở trường, năng khiếu… của giáo viên và học sinh. Đem lại nhiều bài học bổ ích cho các nhà trường trong việc phát huy khả năng, năng khiếu âm nhạc của trẻ, hướng tới thực hiện tốt chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm trong năm học và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh trong hội diễnNguồn tin: Phòng GD&ĐT
Số lần đọc: 24  - Cập nhật lần cuối:  24/05/2019
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Tin bài mới
  Bài đã đăng
  THÔNG BÁO
Chưa có thông báo nào
Hoạt động qua ảnh
VIDEO - CLIP
Tiếng loa học bài ở LụcNam
Trang chủ | Tổ chức | Tài nguyên | Văn bản | Danh sách trường | Hỏi đáp | Thư viện ảnh | Tiện ích | Liên hệ | Quản trị
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD & ĐT HUYỆN LỤC NAM 
Bản quyền thuộc về: Phòng GD & ĐT Huyện Lục Nam
Địa chỉ: Phố Bình Minh - Thị trấn Đồi Ngô - Huyện Lục Nam - Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0240.388.4217
E-mail: pgdlucnam@bacgiang.edu.vn
Website: lucnam.edu.vn
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà