DANH MỤC
  LỊCH CÔNG TÁC
    LIÊN KẾT
    THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
 
Truy cập Truy cập: 517829
Truy cập Online: 8
 Tin tức sự kiện
Hội thi cán bộ quản lý giỏi cấp Tiểu học lần thứ nhất.
  Email  |  Bản in
Thứ năm, 18/07/2019 | 08:00.


Thực hiện Công văn số 359/PGD&ĐT- GDTH ngày 07/9/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 đối với giáo dục Tiểu học. Phòng Giáo dục và Đào tạo xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi cán bộ quản lý giỏi cấp Tiểu học huyện Lục Nam lần thứ nhất,năm học 2018-2019. Hội thi khai mạc vào hồi 7 giờ 30 phút , ngày 12/01/2019.

Hội thi  nhằm khích lệ, động viên phong trào thi đua quản lý tốt, tích cực đổi mới công tác quản lý để nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục trong các trường tiểu học trên địa bàn huyện Lục Nam. Tạo điều kiện cho cán bộ quản lý tiểu học trong toàn huyện được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về quản lý và dạy học.Đây cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ CBQL, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ quản lý đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục. Đồng thời Hội thi là dịp để tuyển chọn, công nhận và suy tôn cán bộ quản lý giỏi cấp Tiểu học.

Về dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Đức Toàn Thường vụ Huyện ủy- Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Lục Nam, Đồng chí Đào Văn Sinh Huyện ủy viên-Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, các đồng chí đại diện phòng Tiểu học sở GD&ĐT Bắc Giang, lãnh đạo chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Lục Nam cùng toàn thể các đồng chí là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường Tiểu học trong huyện.

Thay mặt ban tổ chức hội thi, đồng chí Nguyễn Văn Huân phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Lục Nam, trưởng ban tổ chức đã lên khai mạc Hội thi.

Đồng chí Nguyễn Văn Huân phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Lục Nam, trưởng ban tổ chức khai mạc Hội thi.

Hội thi đã thu hút được hơn 60 thí sinh là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường Tiểu học  trong huyện tham gia. Về tham dự Hội thi này mỗi thí sinh tham gia ba vòng thi.

Vòng 1 là vòng thi đánh giá thành tích cá nhân và  bài thi viết.  Bài thi viết nhằm kiểm tra năng lực hiểu biết về: kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan được quy định trong phạm vi chương trình giáo dục tiểu học hiện hành; phương pháp quản lý, chỉ đạo trường tiểu học hiệu quả; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về giáo dục và đào tạo; định hướng đổi mới giáo dục tiểu học.

Các thí sinh tham gia phần thi làm bài viết tại hội thi.

Đến với vòng 2, các thí sinh sẽ làm bài thi thực hành trên máy tính. Ở vòng này các thí sinh sẽ tiến hành soạn thảo, trình bày thể thức văn bản trên Word, làm việc trên Excel trong thời gian là 45 phút.Vòng thi thực hành trên máy tính.

Sôi nổi hơn cả là vòng thi thứ ba, Tại vòng thi này, các thí sinh tham gia xử lý các tình huống quản lý. Ở vòng thi này đã có rất nhiều tình huống hay gắn liền với thực tế trong công tác quản lý tại các nhà trường. Mỗi tình huống đã được các thí sinh xử lý thông minh, phù hợp nội dung chỉ đạo của ngành và của các cấp ủy đảng chính quyền, đảm bảo hợp tình hợp lý . Vòng thi này còn là cơ hội để các thí sinh giao lưu học hỏi chia sẻ kinh nghiệm, tâm tư nguyện vọng ngay tại hội trường.

Vòng thi xử lý tình huống.

Kết thúc ba vòng thi, đồng chí Nguyễn Văn Huân Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Lục Nam, thay mặt cho ban tổ chức hội thi đánh giá kết quả của Hội thi. Hội thi cán bộ quản lý giỏi huyện Lục Nam lần thứ nhất  đã đảm bảo tính sâu rộng, khích lệ tất cả cán bộ quản lý trường Tiểu học tham gia Hội thi. Hội thi được tổ chức một cách khoa học, hiệu quả, đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng và có tác dụng giáo dục; khuyến khích động viên CBQL học hỏi, trao đổi, phổ biến kinh nghiệm trong công tác quản lý,nghiên cứu khoa học giáo dục. Các thí sinh dự thi đã thể hiện được tính nghiêm túc, tích cực, có nhiều  kinh nghiệm trong quản lý, ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin vào đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 10 giải Nhì,20 giải Ba và 26  giải khuyến khích cho các thí sinh.

Hình ảnh tại lễ trao giải tại hội thiHình ảnh tại lễ trao giải tại hội thi

          Hội thi cán bộ quản lý giỏi huyện Lục Nam lần thứ nhất  đã khép lại, nhưng những dư âm tốt đẹp của hội thi vẫn còn đọng lại trong lòng các thành viên ban tổ chức và các thí sinh về tham dự hội thi. Qua hội thi mỗi đồng chí cán bộ quản lí đã tự rút ra cho mình những bài học quý báu , những kinh nghiệm trong công tác quản lí. Có lẽ đây cũng là một ngày trải nghiệm thú vị trong cuộc đời quản lí của mỗi thành viên về tham dự hội thi.

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT
Số lần đọc: 38  - Cập nhật lần cuối:  13/01/2019
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Tin bài mới
    Phòng GD&ĐT huyện Lục Nam tổng kết hoạt động dạy học giáo dục kĩ năng sống học kì 2 năm học 2018-2019 (06/06/2019)
    Huyện Lục Nam tổ chức bồi dưỡng, sát hạch cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học bơi ban đầu cho học sinh Tiểu học năm học 2018 - 2019 (01/06/2019)
    Giải Bơi dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện năm học 2018 - 2019 (29/05/2019)
    Phòng Giáo dục và Đào tạo Lục Nam tổ chức chương trình “Liên hoan tiếng hát tuổi thơ” bậc học mầm non năm học 2018-2019. (24/05/2019)
    Phòng GD&ĐT Lục Nam tổ chức khai mạc hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” năm học 2018-2019. (01/04/2019)
    Giải thể dục Aerobic dành cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2018-2019 thành công rực rỡ. (28/03/2019)
  Bài đã đăng
  THÔNG BÁO
Chưa có thông báo nào
Hoạt động qua ảnh
VIDEO - CLIP
Tiếng loa học bài ở LụcNam
Trang chủ | Tổ chức | Tài nguyên | Văn bản | Danh sách trường | Hỏi đáp | Thư viện ảnh | Tiện ích | Liên hệ | Quản trị
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD & ĐT HUYỆN LỤC NAM 
Bản quyền thuộc về: Phòng GD & ĐT Huyện Lục Nam
Địa chỉ: Phố Bình Minh - Thị trấn Đồi Ngô - Huyện Lục Nam - Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0240.388.4217
E-mail: pgdlucnam@bacgiang.edu.vn
Website: lucnam.edu.vn
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà
thiet ke noi that chung cu lavila ,free movies online here and 123movies you can watch free at watch32 and fmovies

dong thung go

dong thung go

d�ng th�ng g?

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html