DANH MỤC
  LỊCH CÔNG TÁC
    LIÊN KẾT
    THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
 
Truy cập Truy cập: 493974
Truy cập Online: 8
 Tin từ Phòng GD&ĐT
Tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
  Email  |  Bản in
Thứ ba, 19/03/2019 | 08:59.


Thực hiện công văn số 06/LĐLĐ ngày23/2/2018 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Lục Nam về việc kỷ niệm 108 năm  ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 năm 2018, tại các công đoàn cơ sở của các trường tiểu học trong toàn huyện Lục Nam đã tổ chức các hoạt động phong phú, hấp dẫn, thiết thực, ý nghĩa, thu hút sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong các nhà trường.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh. Đối với Việt Nam đây cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng - hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc giành lại chủ quyền dân tộc.


Lễ kỷ niệm 8/3 tại trường Tiểu học Bảo Đài

Nhân dịp này, các nhà trường đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của của phụ nữ việt Nam, góp phần thúc đẩy phong trào về giới trong nữ  công nhân, viên chức, lao động. Nâng cao tinh thần Phụ nữ “Giỏi việc Trường - Đảm việc Nhà”. Đồng thời tạo không khí giao lưu, đoàn kết, thân thiện tại các nhà trường. Đây cũng là dịp  để công đoàn các nhà trường tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của công đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước có liên quan trực tiếp đến nữ công nhân, viên chức, lao động. Tuyên truyền đến chị em  những phẩm chất người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con và chăm sóc gia đình giữa các công đoàn viên trong đơn vị.

Bên cạnh việc tổ chức mít tinh, tọa đàm, giao lưu văn hóa văn nghệ các trường còn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như giao lưu bóng chuyền hơi, gặp mặt dâu, rể. Sau đây là một số hình ảnh ghi lại hoạt động kỷ niệm 8/3 tại các nhà trường.     


Chụp ảnh lưu niệm nhân ngày 8/3 tại trường Tiểu học Huyền SơnTặng quà các đồng chí nữ cán bộ giáo viên tại trường TH TT Đôi Ngô


Giao lưu bóng chuyền hơi tại trường Tiểu học Vô Tranh 1


Hinh ảnh trong buổi gặp mặt dâu, rể tại trường TH Bảo Đài 

Với những hoạt động thiết thực, vui tươi, sôi nổi chào mừng ngày 8/3. Ban Chấp hành công đoàn tại các trường tiểu học trong huyện mong muốn tạo được sân chơi tinh thần giúp các cán bộ, giáo viên và nhân viên  luôn vui, trẻ, khoẻ, tích cực nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, ngày càng phát huy tối đa vai trò trách nhiệm của nhà giáo trong hoạt động xã hội, để luôn luôn xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã phong tặng : “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.


Nguồn tin: Tổ Tiểu học
Số lần đọc: 39  - Cập nhật lần cuối:  14/03/2018
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Tin bài mới
  Bài đã đăng
  THÔNG BÁO
Chưa có thông báo nào
Hoạt động qua ảnh
VIDEO - CLIP
Tiếng loa học bài ở LụcNam
Trang chủ | Tổ chức | Tài nguyên | Văn bản | Danh sách trường | Hỏi đáp | Thư viện ảnh | Tiện ích | Liên hệ | Quản trị
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD & ĐT HUYỆN LỤC NAM 
Bản quyền thuộc về: Phòng GD & ĐT Huyện Lục Nam
Địa chỉ: Phố Bình Minh - Thị trấn Đồi Ngô - Huyện Lục Nam - Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0240.388.4217
E-mail: pgdlucnam@bacgiang.edu.vn
Website: lucnam.edu.vn
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà
thiet ke noi that chung cu lavila ,free movies online here and 123movies you can watch free at watch32 and fmovies

dong thung go

dong thung go

d�ng th�ng g?

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html