DANH MỤC
  LỊCH CÔNG TÁC
    LIÊN KẾT
    THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
 
Truy cập Truy cập: 459975
Truy cập Online: 5
 Tin tức sự kiện
Phòng GD&ĐT tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề : “Tư tưởng Hồ Chí Minh về Giáo dục và xây dựng đội ngũ nhà giáo”
  Email  |  Bản in
Thứ sáu, 21/09/2018 | 19:42.


Sáng 02/10, tại Hội trường trung tâm huyện Lục Nam, Phòng GD&ĐT tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề : “Tư tưởng Hồ Chí Minh về Giáo dục và xây dựng đội ngũ nhà giáo

Hội nghi được nghe Giáo sư, Tiến sĩ Triết học  Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, thành viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học, Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài - nhân lực trực tiếp truyền đạt chuyên đề.


Giáo sư, Tiến sĩ Triết học  Hoàng Chí Bảo

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Toàn –UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Đào Văn Sinh –HUV, Trưởng phòng GD&ĐT; các Lãnh đạo, Chuyên viên phòng GD&ĐT. Hội nghị được truyền trực tuyến từ điểm cầu chính tại Hội trường Trung tâm văn hóa huyện và 27 điểm cầu ở các xã, thị trấn trong huyện với tổng số 2678 CBQL, GV, NV của toàn ngành giáo dục huyện Lục Nam tham dự .


Tại buổi nói chuyện, Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo truyền đạt một số nội dung cơ bản về cuộc đời và sự nghiệp suốt đời phấn đấu, cần, kiệm, liêm chính, chí công, vô tư, làm người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị của Chủ tịch  Hồ Chí Minh; đã được thực hiện trong quá trình hoạt động cách mạng, những sinh hoạt trong cuộc sống đời thường và qua bản Di chúc Người để lại trước lúc đi xa, tư tưởng của Người về thế hệ trẻ, về giáo dục và đào tạo.  Bằng lối thuyết trình mạch lạc, có sức lôi cuốn đã gây xúc động mạnh cho các đại biểu tham dự. Buổi nói chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Giáo sư Hoàng Chí Bảo đã mang đến cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục Lục Nam một cái nhìn tổng quát, hiểu rõ hơn, sâu sắc hơn về Tư tưởng, Đạo đức và Phong cách Hồ Chí Minh; đặc biệt là những tư tưởng về GD&ĐT. Những tư tưởng đó của Bác không chỉ có giá trị to lớn trong thời kỳ đó mà nó vẫn còn nguyên giá trị đến ngày hôm nay, đặc biệt nó có giá trị định hướng, soi đường cho công cuộc Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạohiện nay mà chúng ta đang triển khai thực hiện theo Nghị quyết 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương khóa XI – Tại Hội nghi lần thứ 8.

 


Nguồn tin: Phòng GD&ĐT
Số lần đọc: 92  - Cập nhật lần cuối:  02/10/2017
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Tin bài mới
  Bài đã đăng
  THÔNG BÁO
Chưa có thông báo nào
Hoạt động qua ảnh
VIDEO - CLIP
Tiếng loa học bài ở LụcNam
Trang chủ | Tổ chức | Tài nguyên | Văn bản | Danh sách trường | Hỏi đáp | Thư viện ảnh | Tiện ích | Liên hệ | Quản trị
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD & ĐT HUYỆN LỤC NAM 
Bản quyền thuộc về: Phòng GD & ĐT Huyện Lục Nam
Địa chỉ: Phố Bình Minh - Thị trấn Đồi Ngô - Huyện Lục Nam - Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0240.388.4217
E-mail: pgdlucnam@bacgiang.edu.vn
Website: lucnam.edu.vn
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà
thiet ke noi that chung cu lavila ,free movies online here and 123movies you can watch free at watch32 and fmovies

dong thung go

dong thung go

d�ng th�ng g?

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html