DANH MỤC
  LỊCH CÔNG TÁC
    LIÊN KẾT
    THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
 
Truy cập Truy cập: 459953
Truy cập Online: 9
 Tin tức sự kiện
Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và khánh thành thư viện thân thiện.
  Email  |  Bản in
Thứ sáu, 21/09/2018 | 18:56.
Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2017, trường Tiểu học Bảo Sơn số 2 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và khai trương thư viện thân thiện do tổ chức YWAM MERCY Việt Nam tài trợ.

       Tới dự với buổi lễ có đại diện Đảng ủy, UBND xã Bảo Sơn, đại diện Phòng GD&ĐT Lục Nam, đại diện tổ chức YWAM MERCY, toàn thể cán bộ, viên chức, đông đảo phụ huynh cùng hơn 500 em học sinh của trường Tiểu học Bảo Sơn số 2.


 Đại biểu cắt băng khánh thành thư viện thân thiện

Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 trường Tiểu học Bảo Sơn số 2 với rất nhiều nội dung và hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt thu hút hơn cả đó là sự kiện khai trương thư viện thân thiện của nhà trường. Thư viện do tổ chức YWAM MERCY Việt Nam hỗ trợ cung cấp sách, vật phẩm giáo dục với giá trị lên tới hơn 100 triệu đồng. Điểm mới và sức hấp dẫn của thư viện là sách được phân loại theo trình độ đọc dựa vào mã màu, không gian đọc thoải mái, sách có nhiều loại hay và thú vị phù hợp với lứa tuổi của các em. Đến với thư viện thân thiện học sinh được thoải mái và dễ dàng lựa chọn sách bởi những cuốn sách được đặt trên kệ vừa với tầm tay của các em. Thư viện sẽ mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng nhu cầu đọc sách của học sinh. Các em có thể đọc sách tại chỗ hoặc mượn đem về nhà. Lễ khai trương thư viện diễn ra với các nội dung tuyên truyền, giới thiệu sách thông qua hình thức sân khấu hóa đã thu hút được nhiều sự quan tâm của giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh và nhân dân trên địa bàn. Các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh tham gia buổi lễ đã quyên góp ủng hộ kinh phí bổ sung sách cho thư viện lên tới hơn mười một triệu đồng.


Đại diện dự án YWAM MERCY phát biểu

Kết thúc buổi lễ, các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, nhân dân trên địa bàn và học sinh của nhà trường đã tham quan và trở thành những bạn đọc đầu tiên của thư viện.
Đại biểu, phụ huynh và các em học sinh tham quan thư viện

Lễ khánh thành thư viện của trường Tiểu học Bảo Sơn số 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua buổi lễ càng làm cho giáo viên, học sinh, đặc biệt là phụ huynh học sinh hiểu rõ hơn tầm quan trọng về việc hình thành thói quen đọc và xây dựng“văn hóa đọc” cho mỗi học sinh - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nguồn tin:
Số lần đọc: 79  - Cập nhật lần cuối:  26/09/2017
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Tin bài mới
  Bài đã đăng
  THÔNG BÁO
Chưa có thông báo nào
Hoạt động qua ảnh
VIDEO - CLIP
Tiếng loa học bài ở LụcNam
Trang chủ | Tổ chức | Tài nguyên | Văn bản | Danh sách trường | Hỏi đáp | Thư viện ảnh | Tiện ích | Liên hệ | Quản trị
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD & ĐT HUYỆN LỤC NAM 
Bản quyền thuộc về: Phòng GD & ĐT Huyện Lục Nam
Địa chỉ: Phố Bình Minh - Thị trấn Đồi Ngô - Huyện Lục Nam - Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0240.388.4217
E-mail: pgdlucnam@bacgiang.edu.vn
Website: lucnam.edu.vn
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà
thiet ke noi that chung cu lavila ,free movies online here and 123movies you can watch free at watch32 and fmovies

dong thung go

dong thung go

d�ng th�ng g?

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html